[Tin đồn] Chuẩn bị ra mắt thiết bị Chromecast with Google TV mới

Chromecast with Google TV moi

Chromecast with Google TV 4KHD hiện là 2 thiết bị giải trí được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay của Google. Tuy nhiên, tốt đến mấy nó cũng sẽ có một chút điểm trừ và người dùng mong muốn thiết bị Chromecast mới có thể khắc phục được những hạn chế đó.

Gần đây có thông tin rằng Google đang triển khai kế hoạch phát hành thiết bị có bộ thông số kỹ thuật cao hơn để thay thế sản phẩm hàng đầu của mình. Trong bản cập nhật xem trước mới nhất ứng dụng Google Home, hãng đã tiết lộ về một thiết bị Google TV mới, được gọi là YTC. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi Chromecast with Google TV 4K trước đây có code name là YTV và Chromecast with Google TV HD là YTB.

Chromecast with Google TV moi 1

Ở phiên bản mới này, rất có thể Google sẽ cung cấp thêm dung lượng lưu trữ và cải thiện bộ xử lý vì Android TV gần đây đã thay đổi phần nào yêu cầu phần cứng của nó. Nhiều người cũng mong chờ Chromecast tiếp theo sẽ có cổng USB – C thứ hai để cắm phụ kiện hoặc bộ nhớ bổ sung.

Tuy nhiên, hiện tại chưa thể xác nhận bất kỳ thông số kỹ thuật nào của Chromecast tiếp theo của Google. Người dùng cần phải chờ thêm một thời gian nữa để có thông tin chính xác về phiên bản mới này.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444