Chromecast with Google TV hỗ trợ thay đổi ứng dụng cho nút YouTube trên remote

Chromecast mới – Chromecast with Google TV được trang bị hệ điều hành Google TV và một chiếc điều khiển từ xa thực sự đột phá. Trên điều khiển từ xa có một nút chuyên dụng để mở Youtube nhưng người dùng có thể điều chỉnh nút này để mở các ứng dụng Youtube khác nhau như Youtube TV, Youtube Music hoặc Youtube Kids.

Trên Chromecast with Google TV có 2 nút ứng dụng cho Youtube và Netflix. Theo mặc định, việc nhấn vào các nút đó sẽ mở ra ứng dụng được ghi danh trên nút. Tuy nhiên, nút YouTube có chức năng thứ hai.

Khi bạn nhấn và giữ nút YouTube, một menu hiển thị cho phép bạn lựa chọn để mở các ứng dụng khác và phát trên Chromecast. Cụ thể, bạn có thể sửa lại nút này để mở YouTube TV, YouTube Music hoặc YouTube Kids bên ngoài ứng dụng YouTube thông thường. Sau khi thay đổi, cài đặt này sẽ bị khóa cho đến khi bạn chuyển lại.

Đây là một tính năng thực sự hữu ích đối với các bậc phụ huynh khi muốn kiểm soát các nội dung video con nhỏ xem hàng ngày.

Một lưu ý nhỏ, trình chuyển đổi sẽ chỉ hiển thị các ứng dụng Youtube khác đã được cài đặt trên thiết bị, nên trước đó bạn cần cài đặt các ứng dụng từ Play Store.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466