Cải tiến mới giúp thiết bị và ứng dụng Ring hiệu quả hơn

Start-up tỷ đô Ring, được mua lại bởi Amazon vào tháng 4, nổi tiếng với dòng sản phẩm chuông cửa thông minh, cho phép chủ nhà quan sát khách đến mà không cần phải mở cửa. Sau đó, công ty đã phát triển thêm camera an ninh, hệ thống an ninh, cảm biến

Gần đây, hãng đã công bố một loạt cải tiến cùng tính năng mới trên ứng dụng di động Ring, bao gồm phát hiện chuyển động chính xác hơn, xem cảnh quay trực tiếp hay ghi hình liên tục 24/7. Một số tính năng áp dụng chủ yếu cho gói trả phí Ring Protect Plan. Những cải tiến này sẽ giúp việc theo dõi ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn và giúp các thiết bị hoạt động tiết kiệm năng lượng hơn, đặc biệt với sản phẩm dùng pin như Ring Video Doorbell và Ring Video Doorbell 2

Tính năng xem trước Camera Previews cho phép người dùng quan sát trên một màn hình toàn bộ hình ảnh gần đây từ các thiết bị Ring. Nếu muốn xem thông tin chi tiết, bạn có thể nhấp vào hình ảnh đó để xem trực tiếp video ngay trên trang tổng quan.

Sẽ ra mắt vào tháng 11, tính năng Timeline giúp dễ dàng xem các video lưu trữ bằng cách cuộn qua lại theo dòng thời gian đã được phân biệt bằng màu. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết sự việc và thời điểm xảy ra sự việc.

Bên cạnh đó, vào đầu năm 2019, Ring sẽ ra mắt bộ tính năng cảnh báo thông minh Smart Alerts được tích hợp trong gói trả phí Ring Protect Plan. Theo Ring, phân tích video dựa trên điện toán đám mây cho phép phát hiện chuyển động tốt hơn, giảm thiểu cảnh báo sai và kéo dài tuổi thọ pin lên gấp 3 lần.

Cảm biến chuyển động của Ring cũng sẽ phân biệt được giữa các đối tượng như con người, động vật và cây cối. Các thiết bị sẽ không ghi hình video nếu như chuyển động được coi là không quan trọng, giúp kéo dài tuổi thọ pin. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh vùng cảm biến chuyển động để thiết bị Ring có thể tập trung vào (mới đối với thiết bị dùng pin).

Cũng ra mắt vào 2019 là tính năng Live Camera Previews. Khi thiết bị Ring phát hiện chuyển động đáng quan tâm, trang tổng quan của ứng dụng sẽ ngay lập tức phát trực tiếp hình ảnh thu được từ thiết bị. Cùng với đó là tính năng thông báo bằng âm thanh, các thiết bị Ring sẽ cảnh báo bằng giọng nói qua loa để cho mọi người biết họ đang bị theo dõi.

Ngoài ra, Ring có kế hoạch giới thiệu tính năng Timestamp. Thông tin về ngày giờ của video sẽ hiển thị trong chính nội dung video, giúp ích cho việc chia sẻ sau này. Ngoài ra còn có tính năng tải xuống hàng loạt, cho phép người dùng tải xuống cùng lúc tất cả các video lưu trữ trên Ring.com

Tính năng cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – Ring sẽ thực hiện ghi hình 24/7. Với gói thu phí Ring Protect Plan, người dùng có thể thiết lập để ghi lại liên tục những gì đang diễn ra tại mọi thời điểm.

Có thể thấy, toàn bộ những cải tiến này là một phần trong nỗ lực của Ring để tăng cường an ninh khu vực. Với Ring, bảo vệ căn nhà của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết và bạn sẽ chỉ cần lo lắng với những cảnh báo quan trọng.

Comment của bạn

Trả lời