Cách tạo cặp âm thanh nổi với 2 loa Apple HomePod

Cach tao am thanh noi voi homepod

Sử dụng hai loa HomePod để tạo âm thanh nổi (Stereo) là một tính năng được nhiều người dùng quan tâm. Khi đã sở hữu hai thiết bị HomePod giống nhau (2 HomePod mini, 2 HomePod hoặc 2 HomePod gen 2), việc ghép nối rất dễ dàng. Bài viết dưới đây là cách tạo cặp âm thanh nổi cho HomePod cùng thế hệ.

Nếu như hai thiết bị HomePod của bạn không cùng loại, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tạo Stereo pair với 2 loa HomePod khác hệ của Gu Công Nghệ.

Bước 1: Mở ứng dụng Home (Nhà) trên iPhone/iPad.

Bước 2: Đảm bảo rằng cả hai HomePod (cùng hệ, cùng loại) đều đã được cấp nguồn và cùng một phòng trong ứng dụng Home. Nếu không, bạn cần đổi phòng cho thiết bị bằng cách sau:

Bước 3: Nhấn và giữ một trong hai HomePod và chọn Accessory Details (Chi tiết phụ kiện), vuốt xuống cho đến khi bạn thấy biểu tượng bánh răng để cài đặt HomePod.

Bước 4: Chọn Create Strereo Pair (Tạo cặp âm thanh nổi).

Bước 5: Nhấn vào hai HomePod mà bạn muốn sử dụng. Sau đó nhấn Done (Hoàn thành) ở góc trên cùng bên phải.

Bước 6: Chọn loa trái – phải

  • Xác định bằng cách nhấn vào một trong hai loa để nghe tiếng chuông.
  • Sử dụng mũi tên hai chiều màu cam để hoán đổi theo ý muốn.

Bước 7: Nhấn Back (Quay lại) để kết thúc quá trình ghép nối. Bạn sẽ thấy thông báo “HomePod đang được định cấu hình. Cài đặt bổ sung sẽ sớm khả dụng…” (quá trình thường mất khoảng một phút).

Bước 8: Khi quá trình hoàn tất, biểu tượng sẽ hiển thị dưới dạng hai HomePod. Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu Χ ở góc trên cùng bên phải để quay lại ứng dụng Home (Nhà).

Cài đặt dễ dàng, trải nghiệm sống động là những điều bạn sẽ cảm nhận được sau khi ghép nối thành công cặp âm thanh nổi với hai loa Apple HomePod. Sở hữu hai thiết bị cùng loại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như mang lại không gian âm nhạc hoàn hảo nhất cho người dùng.

Gu Công Nghệ đang có giá tốt khi mua combo 2 loa Apple HomePod cùng loại, mời bạn tham khảo bên dưới:

3.190.0002.990.000
5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444