Google cam kết sớm bổ sung Nest Protect vào ứng dụng Google Home

Quá trình transfer các thiết bị cũ từ ứng dụng Nest sang Google Home diễn ra rất chậm và báo khói báo cháy Nest Protect cũng nằm trong số các sản phẩm chưa được chuyển đổi. Gần đây, Google bất ngờ xác nhận rằng Nest Protect đang trong quá trình chuyển đổi và sẽ sớm hoàn tất.

Nest Protect là thiết bị báo khói và cháy thông minh được Google ra mắt năm 2013 và nâng cấp lên thế hệ thứ 2 từ năm 2015. Nó cung cấp khả năng nhận biết và cảnh báo thông minh tới người dùng khi xảy ra đám cháy, khói hoặc lượng khí CO trong phòng cao. Bên cạnh đó, cảm biến chuyển động cũng được tích hợp để tự động bật đèn khi phát hiện người dùng.

Trong một cuộc thảo luận trên diễn đàn Google Nest Community mới đây, đại diện của Google đã đề cập đến việc chuyển đổi Nest Protect về Home App vẫn đang nằm trong lộ trình. Vị này cũng chia sẻ thêm rằng phía Google đang nỗ lực hoàn tất sớm nhất có thể để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhiều khách hàng tỏ ra hoài nghi về lời hứa của Google khi đã 3 năm trôi qua kể từ công bố chuyển đổi Nest Protect về Home App của hãng. Hiện tại quá trình này vẫn đang gây ra nhiều khó chịu cho khách hàng khi một số tính năng của các thiết bị Nest bị lỗi trong Google Home.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444