Dịch vụ lưu trữ đám mây Blink Subscription Plan của camera Blink

Camera an ninh Blink là một trong những thiết bị nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng. Nhắc đến Blink, hẳn chúng ta đều biết các sản phẩm Blink Indoor CamBlink XTBlink XT 2 hay Blink Mini có thể lưu trữ video trên cloud tới 7,200 giây miễn phí.

Hiện tại, các camera Blink đang hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây Blink Subscription Plan miễn phí cho người dùng đến hết 31/12/2020.

Sau thời gian này, chúng ta có thể đăng ký dịch vụ trên với giá chỉ 3$/camera/tháng hoặc 10$/tháng – không giới hạn số lượng camera mỗi location. Camera Blink sẽ lưu trữ video trên cloud của Amazon trong vòng 60 ngày và cho phép bạn xem lại chúng trên ứng dụng Blink.

Mặc dù được lưu trữ trong vòng 60 ngày nhưng nó chỉ cho lưu tối đa 7,200s trên 1 tài khoản/ngày

Khả năng lưu trữ linh hoạt là điểm khác biệt nhất của dòng sản phẩm mới Blink Mini. Ngoài lưu trữ đám mây, thiết bị này còn có thể lưu trữ cục bộ.

Khi mua thêm thiết bị trung tâm Blink Sync Module 2, camera Blink Mini có thể lưu lại video clip trên thiết bị này để đảm bảo tính an toàn, riêng tư. Mỗi Blink Sync Module 2 dễ dàng lưu trữ tới 10 camera mà không tốn thêm chi phí nào, ngoại trừ việc chúng ta phải mua thêm USB để gắn vào nó.

Blink Sync Module 2 hiện chưa được bán chính thức, có lẽ vì lí do này nên người dùng đang được tận hưởng gói lưu trữ cloud miễn phí cả năm.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466