Trung tâm điều khiển Aqara Hub E1 chính thức ra mắt

Với hầu hết người dùng thiết bị nhà thông minh, đặc biệt là sử dụng hệ sinh thái HomeKit thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với Aqara. Mới đây, thương hiệu này đã trình làng một trung tâm điều khiển có tên gọi Aqara Hub E1 sử dụng cổng kết nối USB thay vì cắm điện như các sản phẩm tiền nhiệm.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, phần trục có thể điều chỉnh góc lên đến 120°, dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu mà không hề làm ảnh hưởng đến phong cách kiến trúc nội thất bên trong ngôi nhà. Aqara Hub E1 sử dụng cổng USB – A phổ biến và người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cấp nguồn từ mọi thiết bị có cổng kết nối tương ứng như sạc dự phòng, ổ cắm, máy tính…

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất thì trung tâm điều khiển mới có thể kết nối tới 128 thiết bị thông minh, tạo nên vô số tự động hóa tiện ích. Đặc biệt công nghệ Zigbee 3.0 được tích hợp, đem đến sự ổn định và mượt mà trong quá trình sử dụng. Bên cạnh Apple HomeKit thì sản phẩm mới còn tương thích với cả Amazon Alexa, Google Assistant, IFTTT…

Có một tính năng khá thú vị đó chính là ngoài việc kết nối, điều khiển thiết bị sử dụng sóng Zigbee cùng hãng thì Aqara Hub E1 còn được sử dụng như một bộ mở rộng sóng Wifi 2.4GHz hiện đại.

Dù hiện thiết bị này vẫn đang trong trạng thái “unavailable” (không có sẵn), nhưng với những mô tả chi tiết mà nhà sản xuất đã công bố thì Aqara Hub E1 chắc chắn sẽ sớm có mặt trên thị trường vào một ngày không xa.

Rate this post

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466