Apple lại nhắc đến homeOS trong bản beta tvOS mới nhất

Apple đã phát hành bản beta đầu tiên của tvOS 17.4 vào tháng 1/2024 và nó chứa một tham chiếu đến homeOS – hệ điều hành nhà thông minh được đồn đại từ lâu của hãng. Điều này có ý nghĩa gì đối với kế hoạch phát triển thị trường Smart Home trong tương lai của Táo khuyết thì còn cần phải xem xét thêm.

HomeOS được tìm thấy trong ứng dụng Home trên tvOS 17.4 với một hàm có tên homeOSDeviceUpdate, được sử dụng để cập nhật phần mềm cho các thiết bị nhà thông minh kết nối với ứng dụng.

Trở lại năm 2021, các thông tin về homeOS đã xuất hiện trước WWDC (Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple), nhưng Apple đã nhanh chóng cập nhật và thay thế bằng các thông tin về tvOS và HomePod.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều tin đồn xung quanh kế hoạch mở rộng của Apple trong thị trường nhà thông minh ngoài HomePodHomePod mini. Nhiều nguồn đã đưa tin về một dự án HomePod có màn hình cảm ứng sở hữu thiết kế như HomePod Gen 2 hay là một chiếc màn hình thông minh như Echo Show.

Và tất cả chỉ mới là lời đồn, Apple vẫn chưa hề lên tiếng về sản phẩm được cho là tân binh trong năm nay lẫn hệ điều hành homeOS. Hãy cùng chờ đợi thêm thông tin từ nhà Táo nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444