Amazon ngưng bán đồng hồ thông minh vì lý do kỹ thuật

Trong năm 2018, Amazon đã giới thiệu đồng hồ treo tường thông minh Echo Wall Clock với giá 29.99$. Nó được coi là màn hình vật lý hiển thị các bộ hẹn giờ bạn đã đặt với trợ lý ảo Alexa. Thật không may, Amazon hiện đã phải ngừng bán Echo Wall Clock vì lỗi kết nối.

Đã có một số lượng nhỏ khách hàng sử dụng đồng hồ treo tường thông minh có phản hồi rằng họ gặp vấn đề kết nối với thiết bị này.

Khách hàng có tên Jon Cellini nói rằng anh ấy đã sử dụng Echo Wall Clock trong vòng một tháng và đó là một sự thất vọng. Nó không thể duy trì kết nối, điều này dẫn tới việc thời gian bị trôi đi và việc hẹn giờ không còn chính xác nữa. Ở một căn nhà khác, Tomas Krynsky kể lại rằng, anh ta đã phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật khoảng chục lần trong vòng 3 tuần qua.

Không những vậy, trên trang bán hàng Amazon, các đánh giá của người dùng cũng đã chỉ ra có rất nhiều người phàn nàn về khả năng kết nối của Echo Wall Clock – 24% trong số 465 đánh giá đã xếp hạng 1∗.

Phía công ty Amazon cho hay, họ đang nỗ lực để giải quyết vấn đề này và lên kế hoạch đưa Echo Wall Clock trở lại thị trường. Có vẻ như, họ cũng đang xem xét việc bồi thường cho khách hàng nữa.

Comment của bạn

Trả lời