Amazon Fire TV Stick 4K trực tiếp hỗ trợ Miracast

Phiên bản phần mềm cập nhật mới nhất 6.2.6.3 cho phép thiết bị Amazon Fire TV Stick 4K có khả năng cast màn hình thông qua giao thức Miracast. Điều này cho phép người dùng sử dụng điện thoại, máy tính bảng và máy tính có thể dễ dàng chiếu màn hình trực tiếp lên Fire TV Stick 4K thông qua Wifi.

Khả năng trình chiếu màn hình trước đây đã từng xuất hiện trên các thiết bị cũ hơn như Fire TV Stick 2 hay Fire TV 2 nhưng đã được bỏ đi kể từ phiên bản Fire OS 6 xuất hiện cùng Fire TV 3. Sự xuất hiện lần này trên Fire TV Stick 4K đánh dấu lần đầu tiên tính năng cast màn hình được hỗ trợ trở lại trên Fire OS 6.

Để kích hoạt khả năng cast màn hình, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Home trên điều khiển khoảng vài giây, rồi chọn Mirroring như ảnh bên dưới.

Hoặc vào Settings > Display & Sounds kéo xuống dưới chọn Enable Screen Mirroring.

Để sử dụng được tính năng mới này của Fire TV, thiết bị còn lại cũng phải tương thích chuẩn Miracast. Tuy nhiên, việc hỗ trợ Miracast trên điện thoại và máy tính giờ không còn được phổ biến nữa khi Apple có Airplay còn Google cũng có tính năng tương tự tên Chromecast.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466