Bản cập nhật của Starling Home Hub mang AirPlay đến loa thông minh Google

AirPlay vốn là một giao thức truyền phát rất quen thuộc của Apple, nhưng tin được không, giờ đây bạn sẽ thấy nó trên các loa thông minh Google. Starling Home Hub sẽ là chìa khóa giúp bạn hiện thực hóa điều đó.

Bản cập nhật firmware 9.0 của Starling Home Hub đã mở rộng tính năng của thiết bị này, cho phép thêm nhiều sản phẩm Google Nest vào hệ sinh thái Apple HomeKit hơn. Ngoài Google Nest Thermostat ENest HelloNest Cam Indoor và Nest Cam Outdoor,… thì bây giờ các loa Google sẽ hỗ trợ AirPlay cho âm nhạc, podcast…

Vào năm ngoái, Google đã hỗ trợ nền tảng Apple Music cho các sản phẩm của mình, nhưng mới chỉ dừng lại ở việc ra lệnh bằng giọng nói. Việc tích hợp AirPlay sẽ đem lại nhiều tiện ích so với việc gọi Siri hay Google Assistant. Với bản cập nhật hoàn toàn miễn phí và chỉ mất vài phút để cài đặt, Starling Home Hub vẫn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn sử dụng các thiết bị Nest trong HomeKit.

Tham khảo thêm về Starling Home Hub tại đây.

Nếu bạn thông thạo về kỹ thuật, còn một lựa chọn khác là homebridge-nest project để kết nối các thiết bị Nest vào HomeKit. Hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ mất thời gian chút thôi.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466