2020 – Năm đột phá của Wyze

Wyze có lẽ là một trong những cái tên nổi bật nhất ở thị trường camera an ninh. Tuy nhiên, những gì chúng ta nhìn thấy ở công ty này dường như chỉ là “phần nổi của tảng băng trôi”, vì họ vẫn đang tiếp tục phát triển hơn 30 thiết bị khác nhau trong lĩnh vực smart home.

Được biết, Wyze đang tăng cường đầu tư bổ sung các thiết bị cho nhà thông minh. Cách đây không lâu, họ đã đăng tải 1 video trên YouTube tiết lộ Wyze Outdoor Cam, chuông cửa videobộ điều chỉnh nhiệt chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay.

Mặc dù chuông cửa, camera ngoài trời và bộ điều chỉnh nhiệt đã là những hạng mục chính của nhà thông minh nhưng Wyze cho biết sẽ tiếp tục phát triển 20 sản phẩm khác trong tương lai. Có thể thấy, những bước tiến mới dường như sẽ biến Wyze trở thành đối thủ của những “ông lớn” trong lĩnh vực nhà thông minh, đặc biệt là Ring.

Tại thời điểm này, Wyze chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào khác ngoài việc xác nhận ý định ra mắt các thiết bị mới trên. Nhưng công ty cũng cho biết họ đang lên kế hoạch phát triển hệ thống giám sát 24/7 để cạnh tranh trong thị trường camera an ninh vào cuối năm nay.

Sản phẩm hiện tại: Wyze Cam, Wyze SenseWyze BulbWyze Smart Plug của Wyze có giá thành vô cùng phải chăng. Vì vậy, chúng ta hãy hi vọng rằng các thiết bị mới vẫn đáp ứng mức giá mong đợi của người dùng.

Có vẻ như 2020 dù khó khăn do dịch Covid ảnh hưởng tới toàn cầu nhưng cũng chính là năm đột phá của Wyze. Họ luôn “nhen nhóm” hi vọng sẽ biến các thiết bị smart home trở nên phổ biến như xe cộ, điện thoại – nhu cầu tất yếu của cuộc sống.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466