Youtube không có sẵn trên Chromecast with Google TV mới

Chromecast with Google TV mới xuất hiện đã gây ra cơn sốt khan hiếm hàng trên toàn thế giới, ở quê nhà Mỹ chỉ một số rất ít store được lựa chọn mới có thể đặt mua được Chromecast with Google TV. Còn ở Việt Nam hàng về tới đâu hết ngay tới đó!

Không phải ngẫu nhiên mà thiết bị này được mong chờ đến như vậy, chi tiết đánh giá về Chromecast with Google TV đã được Gu Công Nghệ đề cập đến mọi khía cạnh rồi, nếu cần thiết mời bạn tham khảo trước khi xem tiếp nội dung bên dưới.

Có một vấn đề khá khó chịu mà rất nhiều người dùng đang gặp phải khi sử dụng Chromecast with Google TV mới đó là không có sẵn ứng dụng Youtube, cụ thể ở đây là bản Youtube for Android TV. Khi nhấn vào nút cứng Youtube trên remote không khởi động ứng dụng này mà được đưa đến giao diện trên store với thông báo lỗi chung chung: “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn.

Điều đặc biệt là trên cùng một thiết bị Chromecast mới, có tài khoản đăng nhập thì lại có sẵn ứng dụng Youtube, có tài khoản lại không, nên có thể vấn đề nằm ở một bước cấu hình tài khoản Google nào đó. Hiện Gu Công Nghệ đang cố gắng tìm hiểu xem vấn đề chính xác nằm ở đâu để có thể xử lý triệt để.

Hiện tại, nếu bạn đang dùng Chromecast với Google TV mà không có sẵn ứng dụng Youtube, có 2 cách để xử lý vấn đề:

1. Cài đặt Youtube thông qua file .APK

Do sử dụng hệ điều hành Android nên bạn có thể cài đặt ứng dụng thoải mái trên Google TV, Gu Công Nghệ đã chuẩn bị 2 bài viết hướng dẫn chi tiết nhất, dễ dùng nhất tương ứng với 2 ứng dụng có sẵn đó là DownloaderWireless File Manager.

Sử dụng Downloader sẽ dễ hơn, chỉ tốn khoảng 5 phút thao tác, từng bước cụ thể đã được ghi lại cẩn thận nên ai cũng có thể làm theo. Sau khi cài đặt xong ứng dụng Youtube sẽ xuất hiện ngoài màn hình chính, nhấn nút cứng Youtube cũng sẽ khởi động app ngay.

2. Sử dụng tài khoản Google có sẵn Youtube

Cách này chỉ áp dụng với những khách hàng mua sản phẩm trên https://gucongnghe.com mà thôi. Cửa hàng sẽ gửi cho quý khách một tài khoản Google có sẵn Youtube để cài đặt với Chromecast with Google TV. Sau khi cài đặt xong thiết bị, có sẵn Youtube rồi, quý khách chỉ cần đăng nhập trở lại tài khoản Google cá nhân, xóa tài khoản lúc trước đi là xong.

Khi cần hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 0848480466 để được giải đáp.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466