Wyze giới thiệu bộ đôi: Đồng hồ thông minh và Cân inbody

Sau đúng 1 tháng bật mí thông tin, hôm nay Wyze đã chính thức giới thiệu bộ đôi sản phẩm Wyze BandWyze Scale. Hai thiết bị mới sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn kiểm soát thông minh các chỉ số cơ thể bên cạnh những thiết bị khác trong nhà.

Wyze Band – Control your smart home from your wrist

Đồng hồ thông minh Wyze Band được tung ra thị trường ấn tượng với slogan “Kiểm soát nhà thông minh từ chính cổ tay của bạn”. Vậy nó được thiết kế ra sao, sở hữu những tính năng gì?

Wyze Band là đồng hồ đeo tay theo dõi sức khỏe giống như những chiếc Xiaomi Band, giúp bạn kiểm soát các hoạt động thường nhật như số bước đi, đo nhịp tim, nhắc nhở vận động thường xuyên… Nó cũng có thể được kết nối với điện thoại, dịch vụ email để gửi tới màn hình đồng hồ những thông báo tin nhắn, thư hay cuộc gọi đến.

Là một sản phẩm thông minh của Wyze nên Wyze Band có khả năng kết nối cùng các thiết bị cùng hãng thông qua Bluetooth như ổ cắm, bóng đèn, camera để kiểm soát, nhận thông báo hay điều khiển ngay từ cổ tay. Không cần phải mở điện thoại hay có 1 smart speaker làm trung tâm điều khiển, chỉ cần đưa cổ tay lên, chọn thiết bị và nhấn bật/tắt là được. Với camera, các thông báo chuyển động sẽ được gửi tới đồng hồ để bạn kịp thời kiểm tra.

Đặc biệt, Wyze Band còn được tích hợp sẵn trợ lý ảo Amazon Alexa, bạn có thể gọi trợ lý và hỏi thông tin thời tiết, đường đi… bất kỳ lúc nào.

Wyze Band là một chiếc đồng hồ chống nước 5ATM, dùng được dưới độ sâu 50m trong 10 phút. Theo công ty giới thiệu, pin của nó dùng được tới 10 ngày cho các tính năng kể trên.

Một chiếc đồng hồ thông minh, với thiết kế mạnh mẽ, sang trọng cùng nhiều tính năng hữu ích mà giá lại 24.99$ mà thôi. Hiện tại, đã có thể preorder. Wyze Band dự kiến sẽ được ship tới các khách hàng từ sau ngày 7/4/2020.

Wyze Scale – Scale up your smarthome

Bên cạnh đồng hồ, cân thông minh cũng là một sản phẩm gia dụng mà Wyze muốn đặt trong nhà bạn. Wyze Scale có thiết kế mỏng với hệ thống cảm biến phủ toàn bộ bề mặt của cân giúp dễ dàng thực hiện các phép đo.

Wyze Scale có khả năng đo cân nặng và các chỉ số ẩn sâu bên trong cơ thể người dùng như tỷ lệ cơ, mỡ hay nhịp tim… Nó có thể phân tích chi tiết lên tới 12 chỉ số:

Hiện nay, trên thị trường có không ít các loại cân inbody, nhưng hạn chế của chúng là bạn chỉ có thể xem chỉ số trực tiếp trên cân hoặc có ứng dụng nhưng chỉ của nhà cung cấp đó. Wyze Scale khắc phục được nhược điểm này. Ngoài sử dụng Wyze app, các thông số được đồng bộ với hầu hết những ứng dụng sức khỏe phổ biến như: Google Fit, tương lai có cả Apple Health, Fitbit hay Samsung Health nữa.

Với mục tiêu chăm lo cho sức khỏe toàn bộ gia đình, Wyze Scale có chế độ ghi nhớ và tự nhận diện tới 8 người dùng. Và bạn dễ dàng chia sẻ nó tới người thân/bạn bè bất kỳ lúc nào muốn qua Wyze app.

Sản phẩm này được Wyze giới thiệu với mức giá khá mềm, chỉ 19.99$ mà thôi.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466