Dùng điện thoại iPhone nên mua ví lạnh nào?

Trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn một ví lạnh phù hợp cho người dùng iPhone có thể trở nên khá phức tạp do sự hạn chế trong việc kết nối với chuẩn MFi của Apple. Bởi các sản phẩm ví điện tử đa phần sử dụng chuẩn chung là USB Type-C. Tuy nhiên, không phải là không có giải pháp. Dưới đây là một số lựa chọn phổ biến cho người dùng iPhone khi muốn mua một chiếc ví lạnh đáng tin cậy.

Ví lạnh Ledger Nano X

Ledger Nano X là một trong những ví lạnh phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường. Đặc biệt, sản phẩm này hỗ trợ kết nối Bluetooth, cho phép người dùng quản lý cũng như thực hiện giao dịch từ điện thoại iPhone mọi lúc mọi nơi. Khả năng chứa cùng lúc lên tới 100 ứng dụng tương ứng với hàng chục nghìn loại coin/token khác nhau cùng với chip bảo mật EAL5+ và cơ chế lưu trữ offline giúp tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn.

Tất cả kết nối Bluetooth của Ledger Nano X đã được thiết kế mã hóa tối đa, bảo vệ bạn trước các mối nguy hại bảo mật.

Các dòng sản phẩm ví lạnh SafePal

Ví lạnh SafePal có chip bảo mật EAL 5+ và khả năng hoạt động hoàn toàn offline giữ cho tài sản của bạn được bảo vệ một cách toàn diện, cho phép hỗ trợ 23 blockchain, quản lý hơn 20,000 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm BTC, ETH, LTC, BNB…

Đặc biệt là nó không giới hạn dung lượng lưu trữ. Cùng với giao diện tiếng Việt và khả năng hỗ trợ đa dạng, người dùng có thể dễ dàng quản lý nhiều loại coin cùng lúc chỉ với một chiếc ví cứng.

Hiện tại, các bạn có thể tham khảo 3 phiên bản khác nhau của SafePal:

  • SafePal S1: Độ bảo mật của SafePal S1 được đánh giá cao khi nó không cần kết nối internet, USB, NFC, Wifi hay bất kỳ loại sóng radio nào, mọi thao tác chuyển tiền hoàn toàn offline và xác nhận bằng mã QR code. Các bạn sẽ không cần quan tâm đến đầu chuyền, cổng kết nối,… mà chỉ đơn giản là sử dụng camera của ví, điện thoại để kết nối.
  • SafePal S1 Pro: SafePal S1 Pro là bản nâng cấp của SafePal S1 với thời lượng pin được cải thiện đáng kể lên đến 25 ngày sử dụng. Ngoài ra, camera của S1 Pro được chuyển về phía trung tâm của ví để tiện cho việc quét mã QR.
  • SafePal X1: Khác so với 2 phiên bản trước, X1 hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 tốc độ cao tạo ra một trải nghiệm giao dịch mượt mà và thuận tiện. Ngoài ra, ví còn đươc hỗ trợ thêm 12 nút vật lý bên cạnh D-pad để người dùng dễ thực hiện các giao dịch điện tử.
1.690.0001.390.000
1.990.0001.790.000
2.390.0002.290.000

Việc lựa chọn một ví lạnh phù hợp cho iPhone phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể, sở thích cá nhân của từng người dùng. Tuy nhiên, với sự đa dạng, chất lượng của các sản phẩm trên, bạn có thể yên tâm về tính bảo mật khi quản lý tài sản của mình cùng Gu Công Nghệ.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444