Google Home hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị thông minh của bên thứ 3

Vừa qua Google đã tiết lộ về những thay đổi sắp xảy ra với ứng dụng Google Home nhằm cải thiện khả năng kiểm soát cục bộ, hỗ trợ cho nhiều cameracảm biến của bên thứ ba hơn.

Cụ thể, việc tối ưu hóa ứng dụng Google Home đang tiến triển mạnh mẽ và hãng sẽ tập trung vào việc cải tiến khả năng tương tác trong mạng cục bộ, cho phép các thiết bị hoạt động ngay cả khi mất kết nối Internet. Điều này đặc biệt quan trọng với các thiết bị an ninh.

Bên cạnh đó, Google cũng mở rộng hỗ trợ cho các camera của bên thứ ba như: Arlo, Wyze và Reolink. Nhà sản xuất cũng khẳng định sẽ ưu tiên vấn đề bảo mật dữ liệu người dùng lên hàng đầu khi xem xét đưa các camera vào ứng dụng Google Home. Việc nghiên cứu cách tích hợp các cảm biến ánh sáng cũng được đẩy nhanh và ứng dụng Google Home đang xem xét việc hỗ trợ các sản phẩm từ Philips HueAqara.

Thông qua tất cả những nỗ lực này, Google đang tạo ra một hệ sinh thái nhà thông minh ngày càng hoàn thiện và linh hoạt, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444