Công tắc thông minh mới của TP-Link sẽ có sẵn trợ lý ảo và cảm biến chuyển động

Tại triển lãm công nghệ CES mới diễn ra, TP-Link đã giới thiệu công tắc thông minh Kasa Smart Switch thế hệ thứ 2 – có kết nối wifi và trợ lý ảo.

Nếu như TP-Link Kasa HS200 cho phép bạn điều khiển mọi thiết bị điện dùng công tắc chỉ từ chiếc điện thoại thì phiên bản mới bạn có thể điều khiển bằng giọng nói trực tiếp luôn.

TP-Link Kasa thế hệ mới có loa và hai micro tích hợp sẵn để tương tác trực tiếp với trợ lý ảo ngay tại công tắc. Chính vì vậy, bên cạnh những tính năng thừa hưởng từ chiếc HS200, bạn còn có thể sử dụng nó như một chiếc loa thông minh – phát nhạc thông qua đó hay biến nó thành thiết bị liên lạc trong nhà thông qua loa ngoài và micro khi có từ 2 thiết bị trở lên.

Công tắc thông minh mới của TP-Link cũng được trang bị tính năng cảm biến chuyển động, có thể tự động bật/tắt đèn khi có chuyển động ở xung quanh vị trí gắn công tắc.

Hiện tại, TP-Link vẫn chưa có quyết định cuối cùng sẽ lựa chọn trợ lý ảo nào cho sản phẩm mới của mình nhưng được biết họ đang phân vân giữa Amazon Alexa và Google Assistant. Giá của nó cũng chưa được công bố.

Dự kiến, sản phẩm này sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm nay, 2019.

Comment của bạn

Trả lời