Chuông cửa mới của Ring sẽ biến bất kỳ mắt thần gắn cửa nào thành camera thông minh

Mới đây, Ring đã công bố một loạt các thiết bị an ninh và các sản phẩm thông minh dùng cho gia đình mới, trong đó đáng chú ý có Door View Cam.

Door View Cam khá giống với những chiếc chuông cửa thông minh khác của Ring: hỗ trợ video HD 1080p, đàm thoại hai chiều, phát hiện chuyển động, có thể nhìn vào ban đêm và có pin sạc. Tuy nhiên, điều khác biệt của Door View Cam so với những sản phẩm Ring thế hệ trước chính là việc nó được thiết kế thay cho mắt thần thông thường trên cửa trước nhà bạn.

Để sử dụng Door View Cam bạn hoàn toàn không cần khoan/đục cửa, cài đặt lại siêu dễ, không cần tới hệ thống dây điện. Tất cả những gì cần làm là tháo mắt thần thông thường ở cửa ra, thế chiếc chuông cửa thông minh mới vào ở hai mặt của cửa, lắp pin là xong.

Mặt trước của Door View Cam ngoài một nút bấm chuông và một camera sẽ có thêm một điểm chính là mắt thần giúp bạn có thể trực tiếp nhìn ra ngoài mà không cần sử dụng app.

Chính vì vậy, Door View Cam chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang sống trong căn hộ chung cư hoặc đi thuê nhà, không thể thay đổi thiết kế cố định trên cánh cửa mà lại tha thiết muốn có một camera an ninh thông minh.

Door View Cam của Ring khả năng sẽ được bán với giá 199USD vào cuối năm nay.

Comment của bạn

Trả lời