Philips Hue ra mắt hàng loạt sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn

giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho nhà thông minh, Philips Hue luôn đem lại cho người dùng những trải nghiệm đầy mới lạ và tiện nghi. Vừa qua, hãng này tiếp tục bổ sung vào kho sản phẩm của mình một số bóng đèn mới cùng các tính năng update đầy thú vị.

Philips Hue White A21 có thông số tương đương với đèn 100W truyền thống (công suất 1600 lumen). Đây sẽ là mảnh ghép hoàn hảo để khỏa lấp đi điểm yếu của đèn Philips Hue White trước đây về cường độ sáng. Bóng đèn mới có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau, kể cả các không gian mở như gara, phòng bếp, đồng thời dễ dàng điều chỉnh độ sáng theo yêu cầu.

Philips Hue Centris là một dòng đèn LED trần đa màu sắc độc đáo cho hiệu suất ánh sáng mạnh mẽ. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy sự khuếch tán ánh sáng trong toàn bộ phòng của mình, cũng như điều chỉnh góc quay 350º để tập trung vào một điểm nhất định như bàn ăn, sofa phòng khách, tivi,…

Để sử dụng hệ thống đèn Philips Hue, bạn cần một Philips Hue Bridge. Đối với những người dùng muốn thử trải nghiệm thì có thể sở hữu các bóng đèn kết nối Bluetooth như: Philips Hue White and Color Ambiance Bluetooth, Philips Hue White Bluetooth, Philips Hue White Ambiance Bluetooth. Giờ đây, đã có thêm cả Philips Hue Lightstrip PlusPhilips Hue Bloom – Bluetooth.

Philips Hue Lightstrip Plus mới có thể tái sử dụng các mảnh rời sau khi đã bị cắt, tránh sự lãng phí. Philips Hue Bloom cũng có sự nâng cấp với màu sắc phong phú hơn và tăng ánh sáng trắng lên tới 500lm. Với mức độ làm mờ tới dưới 1% thì thiết bị này dễ dàng trở thành một chiếc đèn ngủ hoàn hảo.

Ngoài ra, một số thiết bị chiếu sáng trong nhà Philips Hue White Ambiance cũng được hỗ trợ Bluetooth, bao gồm: đèn chiếu sáng điểm, đèn mặt dây chuyền, đèn tường, đèn trần, đèn bàn, đèn bảng.

Dự kiến, vào giữa tháng 6, lần lượt các sản phẩm mới này sẽ được bán ra ở thị trường Mỹ và EU với mức giá:

  • Philips Hue A21 – 19.99$
  • Philips Hue Centris spot – 69.99$
  • Philips Hue Lightstrip Plus – 79.99$ (2m) & 24.99$ (1m).

Sự ra mắt của một loạt thiết bị mới cho thấy Philips Hue đang muốn hướng tới việc đem lại nhiều trải nghiệm hơn nữa tới các khách hàng, tạo điều kiện tiếp cận cho tất cả mọi người đến với giải pháp chiếu sáng thông minh của mình.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466