Những thay đổi thú vị trong ứng dụng Philips Hue ver 4.13

Bản cập nhật 4.13 của ứng dụng Philips Hue đang chứng kiến nhiều sự thay đổi tích từ phía nhà sản xuất nhằm đem lại sự thuận tiện hơn cho người dùng. Giờ đây, chỉ cần một ứng dụng, bạn có thể điều khiển cả đèn sử dụng sóng Zigbee và đèn tích hợp Bluetooth và ứng dụng tuyệt vời đó chính là Philips Hue (Hue). 

Nhà sản xuất đã cập nhật tính năng kết nối Bluetooth lên Hue ver 4.13, đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không cần tải nhiều ứng dụng như trước đây nữa. Tất cả đèn thông minh giờ sẽ được thiết lập trong một ứng dụng duy nhất. Động thái khác cũng đáng được chú ý đến từ ông hoàng chiếu sáng thông minh, đó chính là dự định bổ sung Hue Sync vào ứng dụng Philips Hue. Tương tự như việc tích hợp tính năng Bluetooth, bạn chỉ cần sử dụng app Hue để điều khiển tất cả.

Một lựa chọn với nhiều tính năng, Philips Hue đang ngày càng đơn giản hóa cách thức sử dụng sản phẩm của mình. Thậm chí nhiều nguồn tin cũng dự đoán rằng trong tương lai, cả 2 ứng dụng Philips Hue Bluetooth và Philips Hue Sync sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466