Hướng dẫn nghe nhạc trên loa Harman Kardon Citation qua AirPlay

Citation Series là bộ sưu tập các mẫu loa thông minh mới nhất của hãng âm thanh Harman Kardon. Bao gồm các kiểu loa khác nhau như loa cột, loa soundbar, loa surround… Giống như đặc điểm của các sản phẩm thuộc dòng loa thông minh, loa Citation có hỗ trợ Google Assistant và Chromecast cho phép người dùng kết nối tạo thành một hệ thống âm thanh tuyệt hảo để phục vụ nhu cầu giải trí tại gia. Nhưng đặc biệt, các loa Citation còn hỗ trợ cả AirPlay.

AirPlay là gì?

AirPlay là giao thức truyền âm thanh, video và hình ảnh không dây độc quyền của Apple. Ưu điểm của phương thức này là tốc độ truyền tải nhanh, đồng thời giữ được chất lượng của file gốc. Người dùng có thể truyền phát từ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS thông dụng như iPhone và iPad.

Do Citation Series hỗ trợ AirPlay 2 nên cần cập nhật phiên bản phần mềm iOS 11.4 trở lên để có thể nghe nhạc qua giao thức này.

Cách cài đặt AirPlay trên loa Harman Kardon Citation

Bước 1: Đầu tiên, cần cài đặt loa thông minh Citation Series 

Bước 2: Truy cập cài đặt trên iPhone/iPad chọn bật Bluetooth → kết nối với thiết bị loa tìm được.

Bước 3: Mở Control Center:

  • Trên iPhone X hoặc iPad iOS 12 trở lên: Vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình.
  • Trên iPhone 8 hoặc iOS 11 trở về trước: Vuốt lên từ cạnh dưới của màn hình.

Chạm vào biểu tượng  và chọn thiết bị loa cần kết nối.

Giờ đây, chỉ cần bật nhạc ngay trên điện thoại iPhone, iPad là âm thanh sẽ được phát ra trên các loa Harman Kardon Citation rồi. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466