Nanoleaf giới thiệu đèn thông minh thế hệ mới: Lines

Thị trường chiếu sáng thông minh đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi hàng loạt sản phẩm mới ra mắt, phục vụ nhu cầu giải trí trong các bữa tiệc cuối năm. Gần đây, Nanoleaf – một thương hiệu cũng vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực này đã trình làng đèn thông minh thế hệ mới của mình mang tên Nanoleaf Lines. Sản phẩm sở hữu thiết kế khá độc đáo cùng khả năng chiếu sáng đặc trưng khiến không ít người dùng tò mò và phấn khích.

Nanoleaf Lines Smarter Kit sẽ bao gồm 9 thanh đèn được kết nối với nhau thông qua các Modun, tương tự như cách mà bảng đèn Shapes, Canvas hay Rhythm… hoạt động. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thoải mái sáng tạo các phong cách chiếu sáng riêng biệt cho căn phòng của mình với đủ mọi hình thù khác nhau. Đặc biệt, mỗi thanh đèn có thể phát 2 màu cùng lúc và công nghệ chiếu sáng hiện đại sẽ pha trộn các màu sắc lại với nhau, đem đến sự liền mạch và rực rỡ cho không gian.

Đèn thông minh mới vẫn sở hữu 16 triệu màu cùng khả năng đồng bộ ánh sáng theo nhịp điệu và màn hình, phù hợp với mọi nhu cầu giải trí từ xem phim, nghe nhạc hay chơi game. Hơn nữa, nếu người dùng có nhu cầu điều khiển bằng giọng nói hay kết hợp với các hệ sinh thái khác thì Nanoleaf Lines hoàn toàn đáp ứng được bởi nó hỗ trợ cả Apple HomeKit, Amazon Alexa, Google Assistant…Giao thức Thread cũng được tích hợp bên trong, đem đến khả năng kết nối đa dạng và mượt mà hơn cho các thanh đèn nhà Nanoleaf.

Hiện chế độ Pre-order đã được mở cho Nanoleaf Lines ở cả bản Smarter Kit 9 thanh lẫn Expansion 3 thanh và chúng sẽ bắt đầu được chuyển đến tay người dùng vào cuối tháng 11.

Tham khảo thêm các sản phẩm đèn Nanoleaf đang có sẵn tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466