Google ra mắt ứng dụng Home v2.35, tiết lộ hình ảnh Nest Hello phiên bản mới

Ứng dụng Google Home gần đây đã được update phiên bản 2.35, đồng thời cũng tiết lộ hình ảnh mặt sau của một thiết bị Google Nest hoàn toàn mới, rất có thể sẽ là sản phẩm kế nhiệm chuông cửa Nest Hello.

Bản cập nhật này cho thấy các tùy chọn của Accessibility trên loamàn hình thông minh tích hợp trợ lý Google đã được cải tiến. Cụ thể, nó sẽ xuất hiện trong Device features và thay vì các thiết lập được phân chia như trước kia thì tất cả sẽ được gộp lại để thuận tiện hơn cho người dùng.

Google Home version 2.35 cũng bổ sung công cụ khắc phục sự cố cho trải nghiệm thiết lập Wifi, trợ giúp nếu người dùng gặp sự cố khi thiết lập mạng. Ngoài ra, một bánh răng cài đặt mới cũng đã xuất hiện.

Tuy nhiên, điều khiến người dùng bất ngờ nhất chính là hình ảnh mặt sau của một thiết bị chưa xác định. Sản phẩm mới có thiết kế thon dài, cùng một cổng USB-C, 2 ốc vít và một vòng tròn màu bạc bên dưới. Mặt sau màu xám đậm nhưng mặt trước (mặt bên) lại có màu trắng. Tất cả những điều này khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng đến một chuông cửa thông minh mới sẽ kế nhiệm Nest Hello trong tương lai.

Nhưng chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn khi Google không tiết lộ thêm thông tin về thiết bị “bí ẩn” này. Hãy theo dõi Gu Công Nghệ để cập nhập thông tin mới nhất về tân binh tiếp theo của Google nhé.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466