Lắp đặt khóa thông minh tại Gold Mark City – Hà Nội

Vấn đề an ninh luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu của các gia đình. Ngày nay, các thiết bị khóa cửa không chỉ cần đảm bảo tính an toàn mà còn phải đơn giản, dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Vừa qua, một khách hàng tại Gold Mark – 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã liên hệ với Gu Công Nghệ để thay thế bộ khóa cửa truyền thống đã cũ. Hãy cùng theo dõi quá trình tư vấn và lắp đặt khóa thông minh cho căn hộ tại Gold Mark City – Hà Nội trong bài viết này nhé!

1. Nhu cầu khách hàng

Vị khách của Gu Công Nghệ đang có nhu cầu thay thế khóa cửa do chiếc khóa cũ không còn đáp ứng công năng. Cụ thể, người lớn tuổi trong nhà không thể nhớ được mật khẩu ở cửa. Khách hàng mong muốn có thể mở khóa từ xa hoặc sử dụng vân tay để thao tác dễ dàng hơn cho các thành viên trong gia đình.

2. Tư vấn & lắp đặt

Giải pháp mà chúng tôi dành cho công trình Smart Home này sẽ là khóa cửa thông minh A100 thuộc hệ sinh thái Aqara Home. Đây là thương hiệu nhà thông minh lớn nhất tại thị trường Trung Quốc thuộc tập đoàn công nghệ Xiaomi.

2.1. Những thiết bị bổ sung cần thiết

Ưu điểm nổi bật của Aqara A100 là tính đa dạng khi nó có tới 9 cách mở khóa khác nhau, đồng thời nó có thể hỗ trợ gia chủ mở cửa cho các thành viên khác gián tiếp từ xa trong khi tính năng khóa vân tay giúp người lớn tuổi không còn phải ghi nhớ mật khẩu hay lo sợ đánh rơi chìa khóa cơ.

Tuy nhiên, để sử dụng được tất cả các tiện ích thông minh đó, bạn sẽ cần sử dụng thêm Aqara Hub và cụ thể ở đây chúng tôi đã tư vấn Hub M2. Với ưu điểm nhỏ gọn, hỗ trợ Zigbee 3.0, đồng thời tích hợp sóng IR, cho phép bạn điều khiển được cả TV, quạt, điều hòa…

2.2. Lắp đặt khóa thông minh

Có một lưu ý nhỏ với tất cả khách hàng muốn lắp đặt khóa thông minh đó chính là độ dày và độ rộng của bản lề cửa phải đạt yêu cầu. Trong trường hợp này, chúng tôi đã khảo sát và đo đạc để có những số liệu chắc chắn cho quá trình lắp đặt khóa diễn ra nhanh chóng nhất.

Khóa cửa Aqara A100 đã được chuyển tới và lắp đặt cho căn hộ của gia chủ tại Gold Mark City – Hà Nội trong vòng 45 phút. Mọi công cụ cần thiết đều được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi chuẩn bị từ trước. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên của chúng tôi cũng tiến hành cài đặt trên ứng dụng, cùng kiểm tra với chủ nhà và bàn giao khi mọi thứ đã được hoàn thiện.

3. Thực tế sử dụng

Được mệnh danh là khóa thông minh nên tất nhiên Aqara sẽ phải sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  • Tự động khóa cửa sau khi đóng
  • Mật khẩu chống nhìn trộm
  • Cảnh báo khi phát hiện dấu hiệu phá khóa hoặc bảng điều khiển phía trước bị tháo ra khỏi cửa
  • Cảnh báo cửa bị quên đóng: được kích hoạt nếu cửa mở trong hơn 10 giây hoặc nếu để quên cửa mở và không đóng hoàn toàn trong hơn 3 giây

Với Hub M2, khóa cửa A100 sẽ phát huy được tối đa khả năng sử dụng khi có thể tạo ra thêm vô vàn ngữ cảnh thông minh. Ví dụ như:

  • Tắt đèn và TV khi ra khỏi nhà: Hub M2 + Aqara A100 + Aqara H1
  • Mở điều hòa khi có người về: Hub M2 + Aqara A100

Trên đây là giải pháp và những thiết bị nhà thông minh mà chúng tôi đã lắp đặt tại căn hộ ở Gold Mark City – Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công Smart Home, hãy liên hệ ngay với Gu Công Nghệ để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất:

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444