Lắp đặt camera an ninh tại Sunshine City – Ciputra

Bạn muốn quan sát mọi hoạt động diễn ra trong ngôi nhà của mình dù đang đi làm hay đi du lịch? Bạn muốn vừa xem trực tiếp vừa trò chuyện 2 chiều? Thật trùng hợp khi đây đều là những yêu cầu cơ bản của một vị khách dành Gu Công Nghệ. Và câu trả lời của chúng tôi luôn là camera thông minh – thiết bị có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu kể trên.

Ngay sau khi chốt được sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt Smart Home của Gu Công Nghệ đã có mặt Sunshine City – Ciputra và bắt đầu thi công giải pháp giám sát an ninh cho khách hàng.

1. Khảo sát không gian lắp đặt

Qua những khảo sát ban đầu thì đây là căn hộ Duplex có diện tích 200m². Tầng 1 gồm phòng khách thông với bếp và một phòng ngủ nhỏ, trong khi đó tầng 2 có một phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ. Tất cả các phòng (trừ phòng ngủ Master) sẽ đều được lắp đặt camera dùng Pin để hạn chế việc đi dây trong nhà, gây mất thẩm mỹ.

Khu vực phòng khách thông với phòng bếp.

2. Thiết bị được lựa chọn

Camera không dây và kết nối Wifi được lựa chọn sẽ là Blink Outdoor. Tổng cộng sẽ có 6 camera được lắp ở vị trí cửa ra vào, phòng khách, bếp và phòng ngủ của trẻ nhỏ. Để tiết kiệm chi phí, chúng tôi đã gợi ý khách hàng về bộ sản phẩm 3 Pack, vẫn đầy đủ phụ kiện nhưng với một mức phải chăng hơn.

3. Sử dụng thực tế

Các camera sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của Gu Công Nghệ thiết lập trước trong ứng dụng, sau đó mới tiến hành gắn lên các vị trí đã định, đảm bảo độ bao quát cho khung hình. Với ưu điểm sử dụng Pin AA và thời lượng ước tính lên đến 2 năm (thời gian thực tế sẽ tùy vào tần suất sử dụng), người dùng sẽ không cần lo lắng đến vấn đề đi dây phức tạp.

Sau khi hoàn tất mọi quá trình lắp đặt, khách hàng đã có thể xem trực tiếp ngay trên ứng dụng Blink với chất lượng Full HD 1080p, trò chuyện 2 chiều, cảnh báo chuyển động trong khu vực tùy chỉnh… Đặc biệt, Blink Outdoor có khả năng lưu trữ cục bộ thông qua USB tối đa 256GB (kết nối với Sync Module), đảm bảo mọi dữ liệu của bạn sẽ được được kiểm soát an toàn nhất.

Trên đây là giải pháp đảm bảo an ninh thông qua camera thông minh mà Gu Công Nghệ đã triển khai tại Sunshine City – Ciputra. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công Smart Home, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất:

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444