Hướng dẫn kết nối loa ngoài sử dụng cùng Google Home Hub

Là sản phẩm loa thông minh có màn hình cảm ứng đầu tiên của chính Google sản xuất nhưng chiếc Home Hub dường như lại không được đầu tư nhiều vào phần loa.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, âm thanh của nó chưa thực sự đã tai. Vì vậy, việc kết nối sử dụng thêm một loa chuyên dụng bên ngoài có lẽ lại là giải pháp tình thế cực nhanh chóng, dễ dàng mà lại hiệu quả.

Nếu có sẵn Google Home và đã từng liên kết nó với loa ngoài khác, chắn chắn bạn sẽ bị bối rối một chút đó. Việc kết nối loa ngoài với Home Hub không hề giống như với chiếc Home đâu. Tuy nhiên, các bước thực hiện cũng dễ thôi, cùng làm nhé!

Chọn loa

Để có thể liên kết với Google Home Hub, bạn cần chọn loa có hỗ trợ Bluetooth bởi chiếc màn hình thông mình của Google không có cổng âm thanh nào hết. Loa Bluetooth hiện nay rất phổ biến trên thị trường. Bạn có thể tham khảo các hãng nổi tiếng như Beat, JBL, Bose như hình bên dưới.

Mình hiện tại đang sở hữu em eSaver V3 nồi đồng cối đá, chống nước luôn nghe cũng khá đã mà giá lại phải chăng.

Kết nối loa ngoài với Home Hub

Đầu tiên, cần đảm bảo loa ngoài của bạn và Home Hub đã được bật và ở chế độ cho phép ghép nối.

Tiếp theo, hãy mở ứng dụng Home Hub và chọn biểu tượng phát nhạc >> Thiết bị (Device) >> Cài đặt (Settings) >> Loa nghe nhạc mặc định (Default Music Speaker) >> Ghép nối loa Bluetooth (Pair Bluetooth Speaker).

Sau khi ứng dụng tìm được loa của bạn, hãy nhấn vào tên của chiếc loa và việc kết nối đã được hoàn tất.

Comment của bạn

Trả lời