Aqara Hub M2 chính thức được cập nhật công nghệ Ark 2.0

Ngay sau khi Aqara Hub M3 được công bố và xác nhận tích hợp Ark 2.0 thì công nghệ này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dùng. Và không để bạn phải chờ đợi quá lâu, Ark 2.0 nay cũng đã chính thức xuất hiện trên trung tâm điều khiển Aqara Hub M2.

Có thể bạn chưa biết, Ark 2.0 giúp khắc phục tình trạng mất kết nối cục bộ, đảm bảo khả năng tự động hóa và tính ổn định cho các thiết bị nhà thông minh Aqara khi kết nối với trung tâm điều khiển. Công nghệ mới gồm: khả năng tự động hóa cục bộ, thay thế chế độ chờ đa trung tâm, khắc phục sự cố máy chủ proxy…, khi máy chủ đám mây, Internet, bộ định tuyến bị lỗi.

Để kích hoạt Ark 2.0 trên Aqara Hub M2, bạn chỉ cần cài đặt trung tâm điều khiển và truy cập mục Setting trong ứng dụng Aqara, chọn Device Setting, gạt thanh chọn mở Ark Mode 2.0.

Hy vọng công nghệ Ark 2.0 sẽ sớm được cập nhật cho các trung tâm điều khiển còn lại của Aqara. Và ngay bây giờ, hãy thử trải nghiệm Ark 2.0 trên Hub M3 và Hub M2 và cho Gu Công Nghệ biết cảm nhận ở phần COMMENT bên dưới nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444