Hệ thống bảo mật của Google & ADT khiến các sản phẩm Nest Secure bị hạn chế

ADT và Google đã kết hợp để đã tạo ra một hệ thống bảo mật mới. Tuy nhiên, sau khi sử dụng “ADT Self Setup” những người dùng các sản phẩm Nest Secure, đã có những phản hồi không tốt đối với quá trình chuyển đổi này.

Hệ thống an ninh mới này có thể kết hợp với sản phẩm Google Nest để người dùng xem trực tiếp camera trong ứng dụng ADT+, cũng như kiểm soát Nest Thermostat. Người dùng cũng có thể nhận được thông báo từ các thiết bị Nest từ ứng dụng ADT và xem lịch sử camera. Nếu bạn sử dụng các loại Nest camera cũ, chúng sẽ không hoạt động với hệ thống mới này, mặc dù các camera đó vẫn hiển thị trên ứng dụng ADT+.

Một điểm cần lưu ý nữa, đó là ADT Self Setup không tối ưu khi kết hợp với Google Home nên bạn không thể kết hợp với các thiết bị thông minh khác. Bạn chỉ có thể yêu cầu trợ lý Google Assistant kích hoạt hệ thống mà thôi.

Trong khi đó, Nest Secure lại được tích hợp sâu vào các sản phẩm của Nest. Và với ứng dụng Google Home, bạn còn có thể điều khiển nhiều hơn các thiết bị nhà thông minh cũng như kết hợp với nhau để tạo ra nhiều ngữ cảnh.

Điều đáng chú ý ở đây là, ADT Self Setup đã được giới thiệu như một sản phẩm thay thế cho Nest Secure của Google, nhưng trải nghiệm cho thấy rõ ràng rằng sản phẩm mới này không thể so sánh với Nest Secure.

Có thể nói, ADT Self Setup không đáp ứng được những kỳ vọng của người dùng Nest Secure và Google Home. Các tính năng tích hợp không hoàn chỉnh, hệ thống phản hồi chậm, không thể kích hoạt trong các tình huống tự động thông qua Google Home. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn có thể phù hợp với một số người dùng đang tìm kiếm một giải pháp an ninh tự lắp đặt với sự hỗ trợ từ ADT.

Rate this post

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466