Giao diện mới của màn hình Nest Hub: Đầy đủ và gọn gàng hơn

Tháng 3 năm ngoái, Google đã vô tình để lộ một bản thiết kế lại của giao diện người dùng Nest Hub. Sau đó, nó đã nhanh chóng bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, gần đây giao diện mới này lại bất ngờ xuất hiện trong một video quảng cáo cho Nest Hub và đèn Philips Hue tại Google Store ở Williamsburg, Hoa Kỳ.

Điểm khác biệt đầu tiên của giao diện Nest Hub mới là nó cung cấp một màn hình cài đặt nhanh tương tự như bảng điều khiển Home View thời Home Hub.

Về bố cục màn hình chính, thông số ngày/tháng sẽ hiển thị ở góc trên cùng bên trái, trong khi thời gian nằm ở phía đối diện. Phía nửa trên là một dải các lựa chọn tùy chỉnh về độ sáng, âm lượng, cảm biến Sleep Sensing, không làm phiền, báo thức và cài đặt. Trong khi đó, phía bên dưới hiển thị căn phòng mà bạn đang đặt Nest Hub cùng với các thiết bị thông minh đã liên kết, chẳng hạn như đèn, camera, loa

Cuối cùng, thao tác vuốt lên từ cuối màn hình sẽ cho ra một danh sách gồm 6 ứng dụng bạn truy cập gần đây và toàn bộ ứng dụng nằm ngay phía dưới.

Nhiều khả năng, Google sẽ tung ra bản cập nhật chính thức của giao diện mới này trong dịp ra mắt máy tính bảng Pixel sắp tới.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444