Facebook Watch đã ngừng hỗ trợ trên Apple TV

Theo một số nguồn tin, bắt đầu từ 26/06, nhiều người dùng Apple TV không thể truy cập được vào nền tảng Facebook Watch. Dường như Táo khuyết đã ngừng cung cấp ứng dụng này trên bản cập nhật mới nhất của tvOS.

Facebook Watch lần đầu tiên xuất hiện trên Apple TV vào năm 2017. Người dùng có thể đăng nhập tài khoản mạng xã hội để xem video từ bạn bè hay từ những tài khoản mà được theo dõi, thậm chí là xem các buổi livestream trên màn hình TV.

Hiện ứng dụng này vẫn đang xuất hiện trên App Store, nhưng khi truy cập bằng, khách hàng sẽ nhận được thông báo “is no longer available”. Do tvOS không có trình duyệt Web, nên bạn chỉ có thể “lách luật” bằng cách xem Facebook Watch trên Apple TV thông qua Airplay.

Cập nhập lần này cũng làm dấy lên nhiều lo ngại khi người dùng cho rằng hệ điều hành tvOS đang không nhận được sự quan tâm từ công ty mẹ. Trong tương lai, họ có thể mất thêm các ứng dụng quan trọng khác.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến sự ra đi đột ngột của Facebook Watch trên Apple TV.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466