Đã có thể nghe nhạc miễn phí trên các loa thông minh của Amazon và Google

Khách hàng sử dụng loa thông minh của Google từ nay sẽ có thể sử dụng MIỄN PHÍ dịch vụ Youtube Music. Đồng thời, Amazon Music cũng sẽ được cung cấp FREE trên các thiết bị Alexa cho người dùng tại Mỹ. Đây chính là tin tuyệt vời nhất cho các khách hàng đang sử dụng các dòng loa thông minh Google Home hay Amazon Echo.

Với người dùng các thiết bị Google Home, bạn có thể yêu cầu phát nhạc trên Youtube với lệnh: “Hey Google, Play music on Youtube.” hoặc lựa chọn Youtube là ứng dụng phát nhạc mặc định ngay từ đầu.

Với các loa Echo, trước đây bạn chỉ có thể lựa chọn nghe thử trial 30 ngày sau đó trả phí thì giờ có thể lựa chọn nghe tới 2 triệu bài hát trên Amazon Music hoàn toàn free. Có thể lựa chọn nghe theo tên bài hát, ca sỹ hay playlist, chỉ cần nói: “Alexa, play the [artist/song/etc.] station”.

Mặc dù có thể thỏa thích nghe những bản nhạc yêu thích mà không cần trả thêm tiền nhưng vì là phiên bản miễn phí nên chắc chắn nó cũng đầy rẫy quảng cáo.

Hiện tại, dịch vụ nghe nhạc Amazon Music miễn phí mới được thử nghiệm trên đất Mỹ, hy vọng Amazon sớm mở rộng cho khách hàng trên toàn thế giới.

Comment của bạn

Trả lời