August trở lại với chuông cửa không dây View Doorbell Camera thân thiện người dùng

Sau một năm gián đoạn, nhà sản xuất khóa thông minh August đã trợ lại với sản phẩm mang tên August View Doorbell Camera (August View) – chuông cửa thân thiện với người dùng nhất của hãng.

Chuông cửa thông minh không dây August View có thời lượng pin sử dụng được từ 3 tới 6 tháng, hỗ trợ camera độ phân giải 1440p – cao hơn 33% so với video full HD 1080p của Ring, có cảm biến chuyển động nhạy bén, liên lạc hai chiều, tùy chọn lưu trữ và có nhiều hộp vỏ khác nhau để phù hợp với trang trí bên ngoài cánh cửa của bạn.

So với các sản phẩm trước, August View Doorbell Camera là một sản phẩm được thay đổi, cái tiến rất lớn.

Thay vì những sản phẩm cồng kềnh, vuông và có dây, August View được thiết kế mỏng gọn hơn, hoàn toàn không có dây rợ lằng nhằng nhìn rất thanh lịch. Việc ra mắt nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp nó thu hút được nhiều sự chú ý hơn với những chủ nhà quan tâm vào thiết kế bên ngoài cửa cũng như các kiến trúc sư.

Nhược điểm của chiếc chuông cửa mới này là nếu không đăng ký gói dịch vụ, bạn sẽ chỉ xem được các đoạn video dài 5 giây sau khi camera khi lại chuyển động. Mỗi khi phát hiện chuyển động, camera sẽ gửi thông báo ngay lập tực và bạn luôn có thể xem trực tiếp hình ảnh thu được. Tuy nhiên, các clip sẽ chỉ được lưu trữ trong vòng 24h mà thôi. Nếu đăng ký tài khoản Gold hoặc Platinum thời gian lưu trữ sẽ kéo dài hơn, trong 15 hoặc 30 ngày.

Một điểm yếu khác chính là August View chỉ tương thích với trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa. Rất tiếc, chưa hỗ trợ Apple HomeKit.

August View sẽ bắt đầu được bán vào cuối tháng này, cụ thể là ngay 28/3/2019 với giá 229$ (đi kèm một chuông không dây – cho phép nghe chuông cửa mà không cần phải giữ thiết bị thông minh của mình ở gần).

Với mức giá này, August View Doorbell Camera sẽ trở thành chuông cửa đắt nhất của August, đồng thời ngang giá với đối thủ cạnh tranh của nó – Ring Video Doorbell 2.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin chi tiết về August View Doorbell Camera tại đây.

Comment của bạn

Trả lời