Cận cảnh đèn LED dây Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance

Gradient Lightstrip Ambiance đã chính thức nói lời chào với thị trường từ 01/09 và hiện đang ở trạng thái Pre-order trên website của Philips Hue. Dù chưa có sẵn nhưng ông hoàng của thị trường chiếu sáng thông minh đã công bố đoạn video cận cảnh đầu tiên của siêu phẩm mới này.

Dễ dàng nhận thấy, Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance có một chất LED rất dày dặn, sử dụng silicone cao cấp, cho phép tạo hình, uốn, cắt để phù hợp với mọi vị trí đặc thù mà bạn muốn lắp đặt. Các tính năng thông minh như đồng bộ ánh sáng, điều khiển từ xa, ra lệnh bằng giọng nói… vẫn tương tự như Lightstip Plus thông thường.

Điểm đặc biệt là đèn LED dây mới có thể phát tối đa 3 màu cùng lúc trên một dải đèn nhờ sử dụng công nghệ Gradient. Chắc chắn sẽ giúp mọi trải nghiệm từ xem phim, nghe nhạc đến chơi game của bạn được nâng tầm.

Công suất của đèn lên đến 20W, cùng cường độ sáng sáng tối đa 1800lm ở nhiệt độ màu 4000K và cường độ ánh sáng thông thường 1600lm ở 2700K. Thời gian hoạt động 25,000 giờ và việc tích hợp thêm giao thức Bluetooth khiến sản phẩm này được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây bão thị trường.

Hãy cùng theo dõi và chờ ngày Philips Hue Gradient Lightstrip Ambiance có mặt tại Gu Công Nghệ nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444