Camera trông trẻ eufy Indoor 2K Pan&Tilt: Bảo mẫu thời công nghệ 4.0

Khi quá bận rộn với công việc và khó có thể dành toàn bộ thời gian 24/7 để ý đến con thì Gu Công Nghệ có một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Đó chính là eufy Indoor 2K Pan&Tilt, camera thông minh có tính năng cảnh báo tiếng khóc trẻ nhỏ, một “cô bảo mẫu” hiện đại thời công nghệ 4.0.

eufy là thương hiệu trực thuộc Anker, nổi tiếng với các thiết bị camera giám sát và đèn cảm ứng thông minh. Trong đó eufy Indoor 2K Pan&Tilt chính là cái tên nhận nhiều đánh giá tích cực nhất từ người dùng. Nhờ cảnh báo chuyển động và âm thanh hiện đại, bạn sẽ kịp thời biết được mọi biến chuyển trong căn phòng, nơi bé con đang ở.

Khi phát hiện tiếng khóc hay cử động của trẻ nhỏ, camera sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến di động của bố mẹ. Cảnh báo sẽ được hiển thị dưới dạng clip 12 giây. Nhờ tích hợp công nghệ AI hiện đại mà eufy Indoor 2K Pan&Tilt có thể phân biệt người và thú cưng, tránh những sai sót không đáng có.

Tùy vào thiết lập của người dùng, camera dễ dàng theo sát chuyển động của trẻ nhỏ với khả năng xoay ngang 360° và dọc 96° để phụ huynh có thể nắm bắt được mọi cử chỉ của con dù không có ở nhà.

Thiết bị sở hữu vẻ ngoài đơn giản, bạn hoàn toàn có thể đặt trên các mặt phẳng như bàn, tủ, giá sách hay gắn lên tường, thậm trí treo ngược lên trần. “Bảo mẫu” thông minh eufy Indoor 2K Pan&Tilt sẽ giúp bố mẹ yên tâm khi mọi hình ảnh sẽ được truyền đến với chất lượng 2K sắc nét, di chuyển các góc quay dễ dàng, trò chuyện 2 chiều, xem trực tiếp… Khả năng lưu trữ đa dạng cũng là điểm cộng cho thiết bị này.

Chi tiết về các tính năng thông minh khác, mời bạn tham khảo thêm tại bài viết: Đánh giá eufy Security Indoor Cam 2K Pan & Tilt.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466