Cải tiến giúp camera Arlo nhận biết động vật và xe cộ

Hiện nay, hầu hết các camera wifi đều được gắn mác “thông minh”. Tuy vậy, bạn có bao giờ nghĩ “thực sự chúng thông minh đến đâu?”

Thực tế, camera an ninh không quá thông minh như bạn nghĩ, với số lượng không nhỏ những cảnh báo sai như khi động vật hay xe cộ di chuyển qua lại. Arlo đang cố gắng giải quyết vấn đề đó bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo (A.I) cho phép camera an ninh xác định cụ thể đối tượng .

Theo công ty, A.I mới cho phép các camera an ninh Arlo phân biệt động vật, phương tiện giao thông và cả các kiện hàng hóa, hộp đựng. Khả năng nhận biết những thứ này sẽ giúp giảm bớt cảnh báo sai, giúp người dùng tập trung sự quan tâm vào những cảnh báo đúng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy chỉnh thông báo để phù hợp theo từng nhu cầu của họ. Ví dụ, nếu bạn đang chờ chuyển phát hàng, camera Arlo có thể nhận biết và thông báo khi có gói hàng được đặt trước cửa nhà. Tương tự, nếu cần theo dõi sát sao căn nhà, bạn có thể thiết lập thông báo khi có con vật lang thang trong sân nhà.


Phó chủ tịch lĩnh vực sản phẩm của Arlo, Pat Collins, cho biết:

Việc phát hiện và phân biệt được động vật, phương tiện và kiện hàng của Arlo Smart đã đánh dấu bước tiến lớn của A.I cũng như lĩnh vực phân tích video. Bằng cách tận dụng sức mạnh tiên tiến của công nghệ A.I cùng khả năng quan sát của máy tính, người dùng đã có thể tận hưởng sự an toàn và chỉ cần quan ngại với những cảnh báo thực sự đáng quan tâm.

Bên cạnh đó, phần hay ho nhất trong sự cải tiến này là bạn không cần phải nâng cấp phần cứng thiết bị. Các công cụ sẽ được triển khai trong gói thu phí Arlo Smart và hoạt động tốt trên các camera an ninh Arlo hiện có. Mức thu phí từ $3 đến $15 mỗi tháng tùy thuộc vào tính năng đăng kí và số lượng camera của bạn. Nếu bạn đang sử dụng gói thu phí Arlo Smart, các tính năng sẽ hiển thị lập tức mà không cần tốn thêm chi phí khác.

Comment của bạn

Trả lời