Amazon bất ngờ ra mắt camera Blink XT2

Với mục tiêu phát triển mở rộng nhiều phân khúc thiết bị smart home, năm 2017, Amazon đã bỏ ra 90 triệu USD để mua lại Blink – công ty chuyển sản xuất camera an ninh. Tháng 5 này, Amazon đã cho ra mắt một camera an ninh mới – Blink XT2.

Blink XT2 là camera ngoài trời không dây với hàng loạt tính năng mới, được cải thiện nâng cấp rất nhiều so với phiên bản trước, Blink XT (ra mắt năm 2016). Ngoài nâng cấp chất lượng camera, điểm đem lại ấn tượng mạnh với khách hàng chính là thời lượng pin của Blink XT2 – lên tới hai năm sử dụng cho một cặp pin AA (có thể rút ngắn hơn nếu được sử dụng nhiều).

Bên cạnh khả năng phát trực tiếp cũng như ghi lại video độ phân giải 1080p, Blink XT2 còn hỗ trợ nói chuyện hai chiều và hoạt động tốt với trợ lý ảo Alexa. Hơn thế nữa, chiếc camera mới này còn được tích hợp sẵn bộ cảm biến chuyển động nâng cao. Có nghĩa là, bạn có thể đặt mức độ nhạy theo ý muốn và kiểm soát cụ thể theo từng không gian.

Ví dụ nếu gắn camera ở ngoài sân/vườn, có thể cài đặt để thiết bị không cảnh báo sai trong trường hợp phát hiện chuyển động của những chú cún bạn nuôi.

Xem thêm thông số chi tiết về Blink XT2 tại đây.

Đặc biệt, Blink XT2 có giá rẻ hơn tới 25% so với mẫu cũ, chỉ từ 89.99$. Hiện tại, Amazon đã cho phép preorder và nó sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 22/5/2019 tới đây.

Comment của bạn

Trả lời