Amazon giới thiệu Echo thế hệ 2 màu đỏ (RED) nổi bật

Echo màu đỏ là sản phẩm được thiết kế và bán cùng dự án Project (RED) chống lại căn bệnh AIDS.

Chiếc Echo thế hệ 2 với phiên bản màu đỏ được chính thức lên kệ vào ngày 5/12/2018. Giá bán sẽ là 99.99$. Tuy nhiên, hiện tại Amazon đã nhận pre-order nó với giá ưu đãi chỉ 69.99$. Với mỗi chiếc Echo màu đỏ được bán ra, Amazon sẽ gửi tặng quỹ từ thiện 10$ để hỗ trợ hoạt động cho Project (RED).

Echo (RED) có đầy đủ các tính năng như mọi chiếc Echo với các màu sắc còn lại: điều khiển âm nhạc bằng giọng nói, nghe nhạc mọi nơi, kiểm soát smart home của bạn bằng giọng nói với trợ lý ảo Alexa, nhắn tin và gọi điện thoại rảnh tay… Duy chỉ khác là khi bạn mua nó, bạn sẽ cùng Amazon gây quỹ từ thiện chống căn bệnh AIDS.

Echo màu đỏ ra mắt vào tháng cuối của năm, sát dịp lễ Noel quả là hợp thời điểm. Chắc hẳn với màu sắc nổi bật cùng ý nghĩa khi mua, phiên bản Echo đặc biệt này khả năng cao sẽ cháy hàng thôi.

Project (RED) – một tổ chức tình nguyện có những chiến dịch gây quỹ, cũng như nâng cao nhận thức mọi người về căn bệnh thế kỉ AIDS tại châu Phi. Trước Amazon, có rất nhiều công ty lớn khác như Apple, Vespa, Beats… đã cùng hợp tác với RED tung ra các sản phẩm gắn mác  – những sản phẩm bán ra sẽ trích một phần lợi nhuận hỗ trợ cho dự án này. Mời các bạn tham khảo thêm các sản phẩm tại đây.

Comment của bạn

Trả lời