Loa thông minh Google Nest có thể ra mắt vào cuối tháng, giá khoảng 120$

Cách đây không lâu, những hình ảnh của sản phẩm sẽ kế nhiệm Google Home đã chính thức được hãng tung ra. Thông tin này nhanh chóng tạo nên sự tò mò và mong ngóng từ rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Để đáp lại sự trông đợi đó thì rất có thể Google sẽ giới thiệu sản phẩm mới đến công chúng ngay trong tháng 8 này.

Cụ thể, trên Twitter của Roland Quandt đã đưa ra thông báo rằng loa thông minh mới đến từ thương hiệu Google Nest sẽ được lên kệ vào cuối tháng 8. Sản phẩm mang code name “J2” với mức giá khoảng 100€ (120$).

Roland cũng cho hay rằng chắc chắn sẽ có 2 màu cơ bản cho loa thông minh mới của Google là đen (charcoal) và ghi (chalk).

Theo như thông tin tiết lộ trước đó, loa thông minh mới có code name “prince” vì vậy, “J2” đã khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi liệu đâu mới là code name của sản phẩm mới? Liệu tên chính thức của nó sẽ là gì? Chúng ta có thể mua được loa thông minh mới của Google Nest vào cuối tháng này hay không?

Để trả lời cho những nghi vấn ở trên, chúng ta hiện chỉ có thể tóm gọn trong hai chữ “chờ đợi”. Hãy cùng theo dõi Gucongnghe.com để nắm thông tin về sản phẩm này nhanh nhất nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466