Thi công & Lắp đặt Smart Home tại Mipec Long Biên – Hà Nội

Việc sở hữu một hệ thống Smart Home giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn không cần phải sắm full thiết bị thông minh, đôi khi chỉ cần một số sản phẩm đúng và đủ với nhu cầu của gia đình. Đây cũng là điều mà vị khách ở Mipec Long Biên – Hà Nội cần khi liên hệ với Gu Công Nghệ. Vậy hãy cùng xem chúng tôi đã hô biến căn hộ bình thường này trở nên hiện đại và tiện nghi với mức chi phí cực tiết kiệm như thế nào nhé!

1. Yêu cầu ban đầu của khách hàng

Gia chủ mong muốn lắp đặt một hệ thống Smart Home hiện đại cùng công tắc thông minh với yêu cầu chính là tối ưu chi phí và tất cả các thiết bị này sẽ được kết nối thông qua Apple HomeKit. Đồng thời sẽ cần thêm các thiết bị cảm biến cần thiết để lắp đặt trong khu vực nhà vệ sinh, để điều khiển đèn mà không cần bật/tắt công tắc.

Qua quá trình khảo sát, chúng tôi nhận thấy căn hộ chung cư này có 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ master có WC riêng và 1 phòng ngủ nhỏ. Phòng khách thông với bếp – một thiết kế rất thuận thiện để lắp đặt camera, đảm bảo đủ bao quát cho cả không gian trong nhà.

2. Tư vấn của Gu Công Nghệ

Nắm bắt được nhu cầu ban đầu và đã có quá trình khảo sát thực tế, đội ngũ kỹ thuật viên của Gu Công Nghệ đã chốt với khách hàng các thiết bị của Aqara, đảm bảo đúng với nhu cầu sử dụng và chi phí phải chăng.

2.1. Hệ thống an ninh thông minh

Một hệ thống an ninh thông minh mà chúng tôi dành cho khách hàng bao gồm khóa cửa Aqara A100camera Aqara G2H. Do cùng thương hiệu nên 2 thiết bị này hoàn toàn có thể kết hợp với nhau tạo nên những ngữ cảnh mà người dùng phải thốt lên “thật vi diệu”.

Khóa Aqara A100 có tới 9 cách mở khóa khác nhau, đồng thời gia chủ có thể thao tác mở từ xa hay kiểm soát lịch sử đóng/mở ngay trong ứng dụng trên điện thoại. Có một lưu ý khi lắp đặt thiết bị này, cửa nhà bạn phải có đủ độ dày và tất cả thông số đều được đội ngũ của Gu Công Nghệ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp.

Tiếp đến là camera an ninh kiêm luôn Hub trung tâm – G2H. Đây là một lựa chọn tối ưu chi phí khi bạn vừa có thể quan sát mọi động thái trong nhà từ xa, vừa sử dụng nó như một Aqara Hub mà không cần phải mua thêm thiết bị, do khóa Aqara yêu cầu Hub nếu muốn trải nghiệm các tính năng thông minh.

2.2. Thay thế công tắc điều khiển đèn

Nếu bạn muốn có hệ thống đèn thông minh nhưng chi phí quá cao thì thay thế công tắc là lựa chọn hoàn hảo nhất. Giá tiền bạn cần bỏ ra sẽ thấp hơn nhiều mà các tính năng thì không thua kém là bao. Khách hàng ở Mipec Long Biên sử dụng công tắc cũ hình chữ nhật, có dây N, vì vậy Gu Công Nghệ đã đưa ra lựa chọn là Aqara Q1 có N để tạo độ tương thích mà không cần đục đế âm phức tạp.

2.3. Cảm biến thông minh cho WC

Với mong muốn đèn trong nhà vệ sinh có thể tự sáng lên không cần bật công tắc điện, chúng tôi đã gợi ý cho gia chủ cảm biến chuyển động Aqara. Nhờ sản phẩm này mà ngay khi bạn bước vào nhà vệ sinh, đèn sẽ tự động sáng lên. Nhưng đừng quên bạn sẽ cần kết hợp với cả 1 công tắc Aqara.

3. Sử dụng thực tế tại Mipec Long Biên

Mọi quy trình lắp đặt và thiết lập đều được đội ngũ kỹ thuật viên của Gu Công Nghệ thực hiện từ A – Z. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ hướng dẫn gia chủ các tính năng của sản phẩm để đảm bảo không một trải nghiệm thông minh nào bị bỏ phí.

Do tất cả các thiết bị đều là thương hiệu Aqara, nên việc kết hợp chúng tạo nên chuỗi ngữ cảnh là điều không hề khó. Như khách hàng ở Mipec Long Biên hoàn toàn có thể “làm phép” để cửa tự động đóng khi bạn không ở nhà nhờ camera G2H hay đèn trong phòng tự động bật lên nêu thấy thành viên của gia đình đang ở phòng khách nhờ kết hợp với Aqara Q1. Những tự động hóa đày hiện đại mà bạn có thể sở hữu với mức chi phí không quá đắt.

Trên đây là giải pháp và những thiết bị nhà thông minh mà chúng tôi đã lắp đặt tại căn hộ ở Mipec Long Biên – Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công Smart Home, hãy liên hệ ngay với Gu Công Nghệ để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất:

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444