Thi công & lắp đặt Smart Home tại D’LE ROI SOLEIL – Xuân Diệu

Với nhu cầu muốn biến không gian sống của mình trở nên tiện nghi và hiện đại hơn, nhiều người dùng đã lựa chọn các thiết bị nhà thông minh. Và nếu bạn lo lắng về vấn đề thiết lập và thi công có phần phức tạp thì đừng quên là đã có dịch vụ lắp đặt Smart Home của Gu Công Nghệ.

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã liên hệ để tư vấn giải pháp và tiến hành thi công tại Tòa nhà D’LE ROI SOLEIL – 59 Xuân Diệu – Tây Hồ. Hãy cùng khám phá xem công trình Smart Home của Gu Công Nghệ tại địa điểm này có gì thú vị nhé!

1. Nhu cầu của khách hàng

Vị khách của Gu Công Nghệ mong muốn căn hộ của mình sẽ được phủ sóng mạng Wifi đến mọi ngóc ngách với 1 tên duy nhất để tiện kết nối các thiết bị thông minh. Đồng thời sẽ bổ sung thêm hệ thống camera giám sát có khả năng lưu trữ đám mây, theo dõi từ xa khu vực sinh hoạt chung và phòng của các con.

Qua quá trình khảo sát, chúng tôi nhận thấy đây là một căn hộ có diện tích sử dụng là 120m² và đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy việc lắp đặt các thiết bị Smart Home mới sẽ dễ dàng hơn.

2. Tư vấn của Gu Công Nghệ về các thiết bị cần thiết

Giải pháp mà Gu Công Nghệ dành cho công trình Smart Home này sẽ là các thiết bị thuộc hệ sinh thái Google Home. Là thương hiệu lớn của lĩnh vực công nghệ và đặc biệt là thị trường nhà thông minh, Google có đầy đủ sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu của vị khách tại D’LE ROI SOLEIL – Xuân Diệu.

2.1. Phủ sóng mạng Wifi

Mesh Wifi sẽ là lựa chọn mà đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi gợi ý cho khách hàng. Ưu điểm nổi bật của hệ thống mạng Mesh đó chính là việc giữ tốc độ kết nối ổn định dù bạn đang ở đâu trong nhà, nó sẽ giúp loại bỏ điểm mù Internet – vấn đề mà gia chủ rất quan ngại.

Đã có 5 cục Nest Wifi Router được chuyển đến căn hộ tại D’LE ROI SOLEIL – Xuân Diệu, đi kèm với đó là các cáp mạng LAN để đảm bảo điểm Mesh có kết nối tốt nhất. 5 điểm phát Wifi sẽ được đặt ở 5 phòng và liên kết với nhau trong cùng một hệ thống để người dùng tiện quản lý và thiết lập.

2.2. Hệ thống camera an ninh

Với camera giám sát, thiết bị được lựa chọn sẽ nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Google, đó chính là Nest Cam Indoor Wired. Camera sẽ được lắp đặt tại hầu hết các phòng trong căn hộ, trừ phòng ngủ Master. Yêu cầu ở vị trí lắp đặt sẽ có nguồn điện chờ hoặc gần với ổ cắm.

3. Lắp đặt & Sử dụng thực tế

Nest Wifi Router sẽ được lắp đặt ở tất cả các phòng, kết nối với nhau thông qua dây LAN, sử dụng cùng một tên Wifi và cùng mật khẩu. Mọi quá trình thiết lập và thi công sẽ đều do đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng sẽ được hướng dẫn các tùy chỉnh liên quan đến tính năng như Family Wifi, tạo mạng khách, chặn nội dung có hại cho trẻ nhỏ…

Trong khi đó, Nest Cam Indoor Wired kết nối với hệ thống Mesh Wifi cho khả năng xem live mượt mà thông qua ứng dụng Google Home. Đặc biệt, bạn có thể giao tiếp 2 chiều, nhận cảnh báo khi có chuyển động bất thường.

Thiết bị cũng hỗ trợ lưu trữ miễn phí video sự kiện trong vòng 3 giờ trên cloud bảo mật của Google, đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng. Khi mất Wifi bạn cũng không cần vội lo lắng bởi camera sẽ lưu lại khoảng 1 giờ video trong bộ nhớ trên thiết bị.

Trên đây là giải pháp và những thiết bị nhà thông minh mà chúng tôi đã lắp đặt tại căn hộ ở D’LE ROI SOLEIL – Xuân Diệu. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công Smart Home, hãy liên hệ ngay với Gu Công Nghệ để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất:

5/5 - (8 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444