Quá trình lắp đặt đèn thông minh tại Times City

Trải nghiệm Smart Home không có nghĩa là bạn phải thay thế toàn bộ hệ thống, đôi khi chỉ với một vài thiết bị là bạn đã có thể tận hưởng được sự hiện đại và tiện nghi mà nhà thông minh mang lại. Hiểu được điều đó nên Gu Công Nghệ luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu, tiết kiệm và phù hợp nhất với khách hàng.

Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu quá trình lắp đặt đèn thông minh cho một vị khách tại T7 Times City và xem liệu giải pháp thay thế này có hoàn hảo không nhé!

1. Nhu cầu của khách hàng

Không gian thi công của đội ngũ kỹ thuật viên Gu Công Nghệ là một căn chung cư 70m² với 2 phòng ngủ và 1 phòng khách lớn. Nhu cầu chính của khách hàng là muốn thay thế đèn trần thông minh cho mẫu đèn chùm đã quá cũ của mình tại phòng khách. Đi kèm với đó sẽ cần có remote gắn tường để điều khiển đèn.

2. Tư vấn của Gu Công Nghệ

Sau quá trình tư vấn, khách hàng đã lựa chọn sử dụng đèn thông minh Yeelight Arwen 550S để phù hợp nhất với diện tích của phòng khách. Đèn có chỉ số hoàn màu CRI 95, công suất 50W, cường độ ánh sáng lên đến 3500lm và nhiệt độ màu 2700 – 6000K.

Bên cạnh đó, thiết bị của Yeelight kết nối trực tiếp Wifi, có thể ra lệnh bằng giọng nói hoặc thao tác trên ứng dụng để điều khiển. Đặc biệt, với mong muốn có điều khiển gắn tường thì đèn Yeelight Arwen 550S hoàn toàn tương thích với công tắc không dây Yeelight Wireless Smart Dimmer, cho phép tăng/giảm độ sáng, đổi màu…

3. Lắp đặt & sử dụng thực tế

3.1. Lắp đặt đèn thông minh

Do phòng khách trước đó đã được lắp đặt đèn chùm nên chắc chắc khi muốn thay thế Yeelight Arwen 550S thì cần tháo được chiếc đèn này. Kỹ thuật viên của Gu Công Nghệ đã tiến hành gỡ đèn cũ, nhưng vấn đề đã bắt đầu phát sinh. Có một vít sắt dài khoảng 15 – 20cm bắt thẳng vào trần bê tông, 1 đầu đã rỉ do để lâu. Vít này lộ xuống trần thạch cao khoảng 4cm. Ngoài ra giá thép của đèn cũ được vào trần thạch cao. Tất cả phải được loại bỏ và chỉ để dây điện chờ thì mới có thể lắp đặt đèn thông minh vào vị trí này.

Chúng tôi đã xử lý bằng cách sử dụng kìm thực hiện lay mạnh để vít lỏng dần ra, sau đó vừa lay vừa vặn xoáy vít ra khỏi ren trên trần bê tông. Với tắc kê sắt thì sử dụng vít đầu nhọn để nạy phần đầu tắc kê sau đó dùng kìm rút tắc kê khỏi trần thạch cao.

Sau đó, vị trí lắp đặt Yeelight Arwen 550S đã được “dọn dẹp” sạch sẽ và chỉ cần bắt vít đế, đấu nguồn và lắp đặt đèn lên. Tất cả quá trình đều được kỹ thuật viên của Gu Công Nghệ thực hiện.

3.2. Sử dụng đèn thông minh

Để có thể trải nghiệm được tất cả tính năng thông minh của Yeelight Arwen 550S, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt đèn và Yeelight Wireless Smart Dimmer với ứng dụng Mi Home. Chung một tài khoản cho phép Yeelight Dimmer dễ dàng điều khiển đèn với các tùy chỉnh như mong muốn của khách hàng.

Ngay sau đó, bạn có thể sử dụng công tắc gắn tường hoặc qua ứng dụng để thay đổi trạng thái cho Yeelight Arwen 550S. Thậm chí là đèn dễ dàng đồng bộ ánh sáng với âm nhạc, giúp biến phòng khách trở thành một địa điểm giải trí của cả gia đình.

Hãy cùng xem đèn thông minh Yeelight Arwen 550S đổi màu tại T7 Times City nhé:

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công Smart Home, hãy liên hệ ngay với Gu Công Nghệ để nhận được những tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất:

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444