Google Home nỗ lực hỗ trợ chuông cửa Nest Hello và các camera Nest phiên bản cũ

Google vẫn đang tiếp tục nỗ lực để đưa các sản phẩm Nest vào ứng dụng Google Home, tạo nên một hệ thống đồng nhất cho sản phẩm nhà thông minh của hãng.

Trong một buổi thảo luận trực tuyến trên Reddit mới đây, ông lớn làng công nghệ đã nhấn mạnh rằng ứng dụng Google Home đang làm việc để hỗ trợ nhiều thiết bị Nest phiên bản cũ hơn. Một tín hiệu rất tích cực và là tin vui với nhiều người dùng.

Trong năm 2023, Google đã  tiến hành “dịch chuyển” được một số sản phẩm từ Nest app sang Google Home, trong đó có Nest Cam Indoor (Gen 1) và Nest Cam Outdoor (Gen 1). Tuy nhiên, vẫn còn một số sản phẩm như Nest Cam IQ và chuông cửa Nest Hello vẫn chưa được hỗ trợ. Mặc dù có thách thức về tuổi đời của các sản phẩm cũ, nhưng Google đã cam kết sẽ tiếp tục cập nhật và hỗ trợ các sản phẩm này, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang ứng dụng Home.

Dòng sản phẩm Nest Cam IQ hiện vẫn đang trong quá trình chờ được chuyển sang ứng dụng Google Home

Với thông điệp đã được đưa ra rõ ràng, người dùng có thể yên tâm chờ đợi các sản phẩm Nest cũ của mình được đưa vào ứng dụng Google Home. Và đừng quên theo dõi Gu Công Nghệ để cập nhật các thông tin mới nhất về Google và các thương hiệu Smart Home khác nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444