Eufy giới thiệu chuông cửa hỗ trợ video full HD 2K

Với người dùng Việt Nam, nhắc tới Eufy, thường mọi người sẽ nghĩ ngay tới các robot hút bụi tự động hay hệ thống bóng đèn tích hợp cảm ứng tự động bật tắt. Từ nay, có lẽ bạn sẽ còn nhớ tới một sản phẩm mới, ấn tượng khác – chuông cửa thông minh.

Chuông cửa thông minh Eufy Video Doorbell hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải 2560 x 1920 (thông thường chỉ là 1080p), quay với tỷ lệ 4:3 cho phép thu hình với không gian rộng hơn ở các hướng, giúp bạn dễ dàng quan sát ai đang đứng phía sau cánh cửa nhà mình.

Độ phân giải cao cùng với việc được tích hợp sẵn tính năng hình ảnh HDR, Eufy Video Doorbell sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh rõ nét hơn cả ngày lẫn đêm.

Cảm biển thông minh, loại trừ cảnh báo các chuyển động thông thường

Với hệ thống cảm biến chuyển động thông minh, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cách hoạt động cho hệ thống cảnh báo của chuông. Điều này đặc biệt hữu ích với những căn nhà mặt đường/mặt ngõ có nhiều xe cộ qua lại thường xuyên. Bạn có thể thiết lập bỏ qua cảnh báo cho những chuyển động phổ thông như: có chiếc xe của người giao hàng vô tình lướt qua.

Ứng dụng đi kèm thông minh, linh hoạt

Chuông cửa thông minh Eufy Video Doorbell hoạt động tốt với hai trợ lý ảo nối tiếng Amazon Alexa & Google Assistant, giúp dễ dàng truy cập xem dữ liệu ghi của video thông qua lện thoại.

Nếu đang sở hữu một chiếc Google Home Hub (Google Nest Hub), chỉ cần nói: “Hey Google, show me my front door” (“Hey Google, cho tôi xem hình ảnh trước cửa”), bạn sẽ nhìn thấy ngay trên màn hình ai đang đứng chờ ở ngoài.

Eufy Video Doorbell cũng có thể cung cấp cho bạn hình ảnh chụp nhanh khuôn mặt của người đang đứng trước cửa kèm theo thông báo. Tính năng này vô cùng có ý nghĩa, có thể giúp bạn biết chính xác khuôn mặt của người đã từng đứng trước cửa, cho dù đó là người thân, bạn bè hay là kẻ trộm đang nhòm ngó nhà bạn để kịp thời đề phòng.

Hoạt động tốt bất chấp mọi loại thời tiết

Theo thông báo từ phía Eufy, chiếc chuông cửa này có thể hoạt động tốt mà không cần lo ngại tới vấn đề thời tiết. Cho dù là mưa to, nắng gắt hay giữa trời đông giá rét. Nó có thể chịu được nhiệt độ trong khoảng từ – 20°C – 50°C.

Hiện tại, bạn đã có thể đặt mua Eufy 2K Security Video Doorbell với giá 159.99$ trên Amazon US.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466