Làm thế nào để xem YouTube không có quảng cáo?

Sau khi thay đổi chính sách, chắc hẳn đã có khá nhiều người dùng màn hình thông minhChromecast của Google khó chịu, bởi những quảng cáo xuất hiện trên YouTube khi đang trải nghiệm các dịch vụ. Và để chấm dứt tình trạng này, cách được nhiều người lựa chọn nhất chính là đăng ký YouTube Music Premium hay YouTube TV.

Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đương với 9.99$ cho một tháng sử dụng YouTube Music Premium. Đổi lại, sẽ không bị quảng cáo làm phiền, nghe nhạc ngay cả khi khóa màn hình và tải xuống xem khi đang ngoại tuyến. Chỉ cần bỏ thêm 2$, các tính năng này sẽ được mở rộng cho toàn bộ nội dung của YouTube (gói YouTube Premium).

Khi đăng ký YouTube TV, bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ này mà không bị quảng cáo làm gián đoạn. 64.99$ là số tiền bạn phải trả cho một tháng sử dụng YouTube TV (khá chát nhỉ).

Theo CEO Sundar Pichai của Alphabet, hiện đã có khoảng 30 triệu khách hàng sử dụng YouTube Music Premium và 3 triệu người dùng YouTube TV, dù cho cả 2 dịch này vẫn chưa được triển khai rộng rãi. Hy vọng, Google sẽ sớm đưa YouTube Music và YouTube TV đến với đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

Trong lúc chờ đợi những dịch vụ này xuất hiện chính thức tại Việt Nam, rất tiếc là bạn sẽ phải tiếp tục “chịu đựng” sự làm phiền của các nội dung quảng cáo.

***Nếu bạn có cách khắc phục hãy chia sẻ với tất cả mọi người bằng cách để lại comment phía dưới nhé. Cảm ơn bạn!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466